อาการก่อนคลอดคุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ช่วงก่อนคลอด มีเจ็บท้อง น้ำเดิน หรืออาการแบบไหนบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บเตือนครั้งเดียว อีก1อาทิตย์ก็คลอดเลยค่ะ แต่ท้องสองเจ็บเตือน2รอบแล้วยังไม่มีวี่แววเลย 😆