ปีเกิดในสูติบัตร

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องเดือนธันวาหน่อยคะ บ้านนี้คลอด19ธค. ในใบเกิดลูกระบุเป็นปีชวด แบบนี้ถูกหรือป่าวคะ นับตามปฏิทินไทยหรือป่าวหรือว่าเค้าพิมพ์ผิดแต่ละบ้านเดือนธค.ปีชวดเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

หลังจาก 27 พย. จะเป็นปีชวดค่ะ เนื่องจากนับตามปีจันทคติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🙏