ปวดท้องเตือน

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ.ปวดท้องเตือนจะปวดแบบไหนค่ะ..พอดีปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนมา2วันแล้ว.อายุครรภ์33วีคค่ะ...แบบนี้ปกติไหมค่ะ..ปวดนาน3-5นาทีแล้วหายค่ะ.วันนึง2-3ครั้งค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้แหละค่ะเรียกว่าเตือน

5y trước

ขอบคุณนะคะ