คัดตึงหน้าอก

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ อาการเจ็บหน้าอกจะหายไปตอนไหนคะ นี่เจ็บมาเป็นเดือนแล้ว ท้องแรก ไม่รู้จริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะคุณแม่^^บ้านนี้ไม่หายค่า 7 เดือนนิดๆยังตึงอยู่จนชินแล้วค่ะ เพราะไม่ได้เจ็บอะไรมาก

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^