อาการแพ้ท้องช่วยบ่งบอกเพศลูกไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ อาการแพ้ท้อง มีส่วนบ่งบอกไหมคะ ว่าลูกเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้องแรกแพ้หนักมาก ท้องสองไม่แพ้เลย ได้ ผญ.ทั้งคู่

3y trước

ขอบคุณคำตอบนะคะ บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ หวังอยากได้ผญมากค่ะ