แม่ๆลาคลอดกันตอนไหน

สอบถามแม่ๆที่ จะคลอดธรรมชาติแล้วยังทำงานอยู่ค่ะ จะลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ พอดีบ้านนี้แม่ทำงานเซเว่นค่ะ 33 week แล้ว ยังทำงานอยู่เหนื่อยมาก หายใจก็ลำบาก จะลาตอนนี้แม่ๆว่าเร็วเกินไปไหม#ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้35wยังทำอยู่จ้า

4y trước

แม่สู้มากเลยค่ะ บ้านนี้ 33 w จะไม่ไหวยุแล้ว