38สัปดาห์4วันแยกไม่ออก😅

สอบถามแม่ๆทีคะ ท้องปั้นแข็งกับลูกโก่งตัวต่างกันยังไงค่ะ😅🙏 บางทีรู้สึกว่าท้องแข็งมันจะจุกๆแน่นๆทั่วท้อง กดตรงไหนก็แข็ง(#ยกเว้นท้องตรงข้างซ้ายมันจะนิ่มมาก) เหมือนตัวน้องอยู่เหนือสะดือกับท้องตรงด้านขวาอะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38สัปดาห์4วันแยกไม่ออก😅
1 Trả lời

ท้องแข็งคือจะแข็งไปทั่วท้องจะไม่มีพื้นที่นุ่มๆถ้าท้องแข็งและมีการหดตัวมดลูกก็เริ่มเตรียมตัวได้เลย การโก่งตัวคือจะนูนเป็นจุดเฉพาะที่และมีพื้นที่นุ่ม

2y trước

ขอบคุณคะ แยกไม่ออกเลยค่ะ🙏😊