พยาบาลไม่รับฝากท้อง5วีค5วัน

สอบถามแม่ๆทีคะ ค้นหามาหมดแล้วว่าไห้ฝากก่อน12สัปดาห์ พยาบาลบอกไห้รออีก2อาทิตย์ค่อยไปใหม่ ด้วยความลูกคนแรกเราป่วยตั้งแต่เกิด เสียชีวิตตอนได้อายุ8เดือน เราเลยอยากรีบฝากรีบตรวจรีบบำรุง แต่ละที่เค้านับฝากไม่เหมือนกันหรอคะ🥹

แต่ละที่ รับฝากไม่เหมือยกันคะ คนมีประวัติควรรีบไปฝาก บางที่จะให้ยาบำรุงแต่ยังไม่รับฝากจนกว่าจะเกิน8วีค บางที่ถ้าเจอตัวอ่อนจะรับฝากทันที

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลนะคะ