ลูกแยกตึกทารกป่วย

สอบถามแม่ๆทั้งหลายลูกถูกแยกไปตึกเด็กป่วยเพราะน้องมีอาการหอบ​ ตั้งแต่เกิด​ ไม่ทราบว่าน้องจะออกจากโรงบาลตอนไหน​ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​ หรือผ่านเหตุการณ์​แบมนี้มาบ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

จะออกมาเร็วหรือช้า ขึ้นกับเด็กแต่ละคน ยังไงแม่ติดตามอาการ สอบถามจากคุณหมอหรือพยาบาลที่ดูแลน้องได้เลยค่ะ รพ. จะมีข้อมูลให้อยู่แล้ว ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

3y trước

ค่ะขอบคุณคะ​ ถามหมอแล้ว​ น้องดีขึ้นจากวันแรกที่เข้าไปค่ะ