ประจำเดือนหลังคบอด

สอบถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ มีประจำเดือนกันหลังคลอดตอนกี่เดือนคะ ของเราพอครบกำหนด 6 สัปดาห์ที่ต้องหาหมอหลังคลอด ประจำเดือนมาพอดีเลยค่ะ จะมีผลกับน้ำนมไหมนะ มีคนบอกว่ามีประจำเดือนเร็วน้ำนมจะหมดเร็ว #ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้6สัปดาห์ไปหาหมอหลังคลอดก็มาเลยเหมือนกันค่ะ แค่เรื่องน้ำนมก็ยังไม่หดนะคะ แถมมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ