สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์

สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ไปหาคุณหมอน้ำหนักน้องได้153gน้อยไปไหมค่ะแต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์เลยอยากสอบถามคุณแม่ที่ได้18สัปดาห์ว่าได้น้ำหนักเท่าไร#ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ตอน18วีค 250gค่าาา