ตรวจเบาหวานตอนกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้ขึ้นมา5โลน้ำหนักแม่ไม่เยอะลงน้องหมดหมอเลยกลัวน้องเป็นเบาหวานเลยนัดตรวจอาทิตย์นี้31w5d

3y trước

บ้านนี้26สัปดาห์ ขึ้นมา จะ10โลแล้วววววว

24-28 wk ค่ะ ยกเว้นถ้ามีภาวะเสี่ยงเบาหวานมาก จะได้ตรวจตั้งแต่ฝากครั้งแรกแถมด้วย

3y trước

โอเคค๊า ☺

ของเราตรวจตอนที่หมอเห็นน้ำหนักขึ้นเยอะติดต่อกัน น่าจะช่วง28w ค่ะ

3y trước

บ้านนี้เดือนที่แล้วขึ้น3.3โลกินมะยงชิดวันละโล😆 แต่เดือนนี้ก็1.3โล ครั้งหน้าน่าจะโดนแน่เลยค่ะ

ตรวจเบาหวานตอนเดือนที่6ค่ะ เข้า24 สัปดาห์ก็เริ่มตรวจละค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้หาหมอล่าสุดตอน26สัปดาห์คิดว่าหมอน่าจะตรวจแต่หมอก็ยังไม่เห็นตรวจ

หมอนัดตรวจ 28wค่ะ เพราะน้ำหนัก ขึ้นเดือนเดียว 4โลค่ะ

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็คุมเช่นกัน

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้นมา5โล หมอเลยให้เจาะตอน5เดือน

3y trước

บ้านนี้เดือนก่อนขึ้น3.3โล หมอก็ยิ้มแล้วบอกว่าเยอะอยู่เดี๋ยวดูเดือนหน้า ก็ขึ้นมา1.3โล หมอเลยยังไม่ตรวจมั้งคะ

ครั้งแรก 5+6 w ครั้งที่2 หมอนัดตรวจ 13 ก.ค ค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ แข็งแรงๆนะคะแม่

แล้วแต่รพ.ค่ะ บ้านนี้หมอให้ตรวจตอน28wค่า

3y trước

น่าจะประมานนั้นค่ะแม่ บ้านนี้หาหมอล่าสุดตอน26สัปดาห์คิดว่าหมอน่าจะตรวจแต่หมอก็ยังไม่เห็นตรวจ สงสัยจะหลัง28สัปดาห์อย่างแม่ว่าค่ะ

เริ่มที่ 28 ค่ะหมอบอก

3y trước

ใช่ค่ะแม่

เราโดนตรวจตอน 6w ค่ะ

3y trước

ดูแลสุขภาพนะคะแม่