ปั๊มนมหลังคลอด1​อาทิตย์

สอบถามแม่ๆชาวปั๊มค่ะ​ หลังคลอด1อาทิตย์แม่บ้านนี้ปั๊มได้ครั้งละ5-6​ออนซ์ถือว่าน้อยไหมค่ะเจ้าตัวเล็กไม่ได้เข้าเต้าเนื่องจากสำลักน้ำคร่ำ​ อยู่icuค่ะ​ เลยปั๊มอย่างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หากปั๊มทุกๆ 2-3 ชั่วโมงถือว่าเยอะเลยนะคะ พยายามอย่าตกรอบไม่งั้นน้ำนมจะหดค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะปั๊มทุก2ชั่วโมงครึ่งค่ะ​