คลอดแล้วทีมเมษายน

สอบถามแม่ๆจ๋าา ลูกชายขึ้นแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ หรือเป็นอันตรายไม่ค่ะ ขึ้นตามคอ ตามแขน หน้าอก หลัง พาไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยามาทาแต่ยังไม่หาย หมอบอกว่าเป็นเพราะเหงื่อ น้องร้อน

คลอดแล้วทีมเมษายน

ลูกเราก็เป็นค่ะ ไม่ทาแป้งค่ะ อาบน้ำซับให้แห้งค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

งดทาแป้งค่ะ