ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆจ้าเตรียมตัวผ่าคลอด ไปผ่าคลอดต้องเตรียมอ่ะไรไปบ้างค่ต้องเตรียมตัวยังไงบางบ้านนี้ลูกคนแรกจ้า รบกวนแม่ๆที่รู้ช่วยแนะนำทีจ้า กำหนด25ธันวาแต่หมอนัดผ่า13ธันวาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอนัดผ่าวันเดียวกันอีก แนะนำให้ซื้อ กกน.แบบเต็มตัว ไว้ใส่ตอนถอดสายสวนแล้วนะคะ กับผ้าอนามัยกลางคืน เตรียมผ้ารัดหน้าท้องไปด้วยช่วยได้เยอะค่ะ เราผ่าคนที่ 2 จ้า

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ

ที่สำคัญๆ กางเกงในเอวสูงๆ หน่อย กับผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ ใช้หลังจากลุกเดินได้ จะกระชับกว่าแบบห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา