กังวลเรื่องลูก

สอบถามแม่ๆจ้าลูกแม่ๆพากันนั่งตอนกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้6เดือนกว่าแร่วยังนั่งไม่อยู่เรยค่ะแม่แอบกังวลนิสๆค่ะ เพราะเวลาเอาลูกหัดนั่งแกไม่อยู่เฉยๆชอบก้มหาของเล่นแม่จิตตกเรยค่ะ

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็6เดือนยังไม่ดึ๊บหรือคลานเลยค่ะ