เครียดค่ะ ร้องไห้ทั้งวัน

สอบถามแม่ๆจ้า เคยทะเลาะกับสามีข้างนอกแล้วโดนทิ้งไว้กลางกันบ้างไหมคะ เราทะเลาะกันตอนไปตรวจครรภ์ (27วีค) เค้าไล่เรากลับไปอยู่บ้านตัวเองด้วย(ตอนนี้อยู่บ้านแฟน)โดนทิ้งให้ตรวจคนเดียวทิ้งให้กลับบ้านเอง(นั่งสองแถวเราไม่เคยนั่งไม่รู้สายรถด้วย) แล้วเดินเข้าซอยบ้านอีกเกือบกิโลค่ะ ตอนนี้นอยมากไม่คุยกันมาสองวันแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นเราถ้าทำขนาดนั้น กลับบ้านตัวเองดีกว่าค่ะ