สอบถามแม่ๆทีค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า ยาตัวนี้ใช่โฟลิคไหมคะ แล้วท้อง8w สามารถทานบำรุงก่อนนอนได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆทีค่ะ

วิตามินรวมผสมโฟลิคค่ะ (ดูฉลากข้างขวดได้เลยค่ะ) ตอนเช้าดีกว่าค่ะ แต่ถ้ามีอาการแพ้ท้องอย่าพึ่งทานนะคะ เพราะมีธาตุเหล็กทำให้กระตุ้นอาเจียนมากขึ้นค่ะ ควรทานเป็นโฟลิคอย่างเดียว แต่ถ้าทานแล้วไม่อาเจียนก็ทานได้เลยค่ะ

เป็นยาบำรุงค่ะ มีวิตามินหลายๆตัวอยู่ในนี้ หมอแนะนำให้ทานตั้งแต่คลอดจนให้นมน้องเลยค่ะ แนะนำถ้าไม่อยากซื้อที่รพ.แพง พอหมดซื้อร้านยาด้านนอกนะค่ะ

3y trước

ราคาขายจำไม่ได้อ่ะค่ะ ซื้อหลายอย่าง

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอใหม่ทานหลังอาหารเช้ากลางคืนทานแคลเซียม แต่บางคนกินแล้วคลื่นไส้ก็ทานก่อนนอน

ใช่ค่ะ ทานเช้าหรือเย็นก็ได้แต่ต้องคนละเวลากับแคลเซียมและต้องกินห่างจากนมอย่างน้อย 1 ชม.ค่ะ

โฟลิคสำคัญมากสำหรับ3เดือนแรกน้องกำลังพัฒนาร่างกาย​ เรากินแค่​ 3เดือนแรกคะโอบิมิน​ AZ

เป็นวิตามินรวมค่ะ​ แต่มีโฟลิคผสมด้วย​ หมอสั่งยาบำรุงตัวนี้ให้เรากินก่อนนอนค่ะ

ของเรา รพให้ทานตอนเช้าค่ะ ทานทุกวันนะคะ บำรุงค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ จนคลอดให้นมเลย

เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ กินก่อนนอน ยาตัวนี้ทำให้ตัวน้องน้ำหนักเกินเป้าเลย

ตอนเช้าหมอให้ทานแคลเซียม หลังอาหาร ตอนเย็น​ให้ทานโฟลิค​หลังอาหารคะ

เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ นี่ก็ทานกระปุกที่2แล้ว บำรุงลูกในครรภ์ด้วยค่ะ