เครื่องปั้มนม

สอบถามแม่ๆจ้า พอดีเราสนใจเครื่องปั้มนมรุ่นนี้อยู่ ใครเคยใช้รุ่นนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ใช้ดีมั้ย?? แรงดูดเป็นอย่างไรบ้าง?? หรือใครมีรุ่นไหนแนะนำ แจ้งแม่ด้วยนะคะ ??

เครื่องปั้มนม

ขอนอกเรื่อง แนะนำแม่ไปดูที่มีคนส่งต่อเสป๊กตร้า เอส2 ราคาน่าสนใจมาก สินค้าเกรด รพ. น่าสนใจกว่าตัวนี้เยอะเลยค่ะถ้าเราเป็นแม่นักปั๊ม หรือต้องปั๊มนมจะซื้อต่อเลยหล่ะ เพราะแม่เขาขายแค่ 3,500 บาท เอง เครื่องใหม่มากๆ

5y trước

แม่หาเจอแล้ว 👍👍👍

เราเข้าแอพทุกวัน เมื่อก่อนจำได้ว่าลงขาย 5,000 ตอนนี้ลดสุดๆ เลยมาช่วยเชียร์อีกเสียง 🤣🤣🤣ไปตามหามาให้แม่ดู