เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

สอบถามแม่ๆจ้า พอดีวันนี้มีปวดหลังแล้วปวดหน่วงท้องตั้งแต่11:00โมงเช้าจนถึงตอนนี้ แต่ไม่ปวดแรงขึ้น ปวดเท่าเดิม มีท้องปั้น แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เจ็บหลอกรึเจ็บจริงคะ 36+2wค่ะ #คนแรกไม่เจ็บท้องครบกำหนดออกเลย

1 Trả lời

ท้องที่เท่าไรค่ะ เราว่าเจ็บเตือนมากกว่า ท้องปั้นแข็งปวดถี่ทุก5นาที เจ็บคลอดจริง เตรียมของไว้เลยค่ะ🧡

2y trước

ขอบคุณค่ะ