ลูกดิ้นน้อย ท้องแรก (อย่าข้ามโพสหนูเลยนะ)

สอบถามแม่ๆจ้า ตอนนี้เราตั้งท้องได้ 27w ลูกสึกว่าลูกดิ้นอยู่แต่ไม่เยอะรวมๆแล้ว 1วันประมาน7-10ครั้งปกติไหมค่ะ. พอดีเห็นเพื่อนอายุครรภ์ใกล้เคียงโพสว่า ลูกดิ้นดี ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน คืออยากรู้ว่า ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ต้องดิ้นกี่ครั้งต่อวันค่ะ

1 Trả lời

ปกติ10ครั้งก่พอนะคะ ให้สังเกต​เวลาลุกดิ้นค่ะ เค้าจะดิ้นเวลาเดิมๆทุกวัน และเวลาหลังทานข้าวทุกมื้อค่ะดิ้นเเรงดิ้นเบาไม่เป็นไร​ขอให้ดิ้นค่ะ

5y trước

😘😘ขอบคุณค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะบางวันดิ้นบ่อย บางวันดิ้นน้อยมากก