ลูกไม่ค่อยดิ้น ท้องแรก

สอบถามแม่ๆจ้า ตอนนี้ท้อง 23w1d ปกติรู้ว่าน้องดิ้นตั้งแต่ 18w แต่วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย แม่ไม่มีอาการอื่นร่วม แค่รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเหมือนเมื่อก่อน จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า

1 Trả lời

ถ้าดิ้นครบ10ครั้งต่อวัน ปกติค่ะ น้องอาจจะดิ้นเยอะน้อยแล้วแต่วันค่ะ แต่ถ้าดิ้นครบถือว่าปกติค่ะ ลองดูวิธีนับลูกดิ้นดูนะคะ