เอาอะไรไปรพ.บ้าง

สอบถามแม่ๆจ้า ของลูกที่ต้องเตรียมไปคลอดต้องเอาอะไรไปบ้าง กลัวบ้าหอบฟางไปแล้วไม่ได้ใช้

1 Trả lời

หลักๆก็เตรียมใบตรวจครรภ์ ชุดใส่วันกลับทั้งคุณแม่คุณลูก

5y trước

ชุดเด็ก ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม ใช้ของโรงพยาบาลค่ะ แต่ไม่รู้ที่อื่นจะเหมือนกันไหม