ได้ยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ

สอบถามแม่ๆจ้า ไปฝากท้องหมอให้ยาบำรุงมากี่ตัวคะ

ช่วงแรก1-3เราได้โฟลิคกับยาบำรุงธาตุเหล็ก ช่วง4-5 ได้ยาที่มีธาตุเหล็กและโฟลิควิตามินต่างๆผสม และแคลเซียม 1,000 มิลลิกรัม จ้า

Folic แคลเซียม Ferrous fumarate ไตรเฟอร์ดีน หลายตัวเลยบ้านนี้ เลือดจางคะ

5y trước

อ่อค่ะ

สองคร้เป็นแครเชียมกะกะปุกกลมๆสีขาวจำชื่อไม่ได้ละ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

3ตัวคะ​ ไตรเฟอร์​ดีน​ บำรุงเลือด​ แคลเซียม​

โฟลิค ยาบำรุงธาตุเหล็ก แคลเซียมคะ

3 ตัวจ้า โฟลิค ยาบำรุง แคลเซียม

แคลเซียมกับธาตุเหล็กจ้า

5y trước

แต่ละบ้านได้ไม่เหมือนกันใช่มั้ยคะ