เพศลูก

สอบถามแม่ๆจ้า อาทิตย์หน้าต้องไปตรวจดาวน์ซินโดรม เราสามารถรู้เพศลูกได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ตรวจน้ำคร่ำ กับตรวจเลือดแบบ 10000-20000 บาท รู้เลยค่ะ ตรวจแบบอื่นหรือราคาถูกกว่านี้จะไม่รู้

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่ คงต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ