ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆจ้า​ ลูกจะดิ้นหรือถีบจนเห็นรอยมือรอยเท้าตอนกี่วีคคะ​ ?

5y trước

ขอบคุณ​ค่าา

ของเราไม่ได้ก้มดูค่ะ แต่ตอนน้องใช้มือวางสัมผัสค่ะ แบบมาทิ่มก้ะมือเราจนสัมผัสได้ค่ะว่าเป็นมือหรือเท้า ตอน6เดือน-7เดือนค่ะ

ตอนนี้เรา7เดือนน้องดิ้นเริ่มเป็นนูนๆ แต่ถ้าเห็นเป็นรอยมือรอยเท้าน่าจะ8-9เดือนค่

5y trước

ขอบคุณค่าา

เราแค่นูนๆอ่ะ ตอนประมาณ29วีคมั้ง ไม่เหนเปนมือเป็นเท้าเลยจนคลอด😆