เจาะเลือดที่อนามัยเสียเงินไหม

สอบถามแม่ๆจ้า ตรวจเลือดฝากครรภ์ที่อนามัยเสียเงินไหมค่ะ หมอที่โรงพยาบาลให้มาเจาะที่อนามัยไกล้บ้านค่ะ คือแฟนย้ายมาอยู่กับเราแต่เค้าไม่มีสิทธิ์รักษาที่นี่อ่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่เสียน่ะค่ะ แต่ไม่รู้ที่อื่นเสียหรือเปล่า