ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆจากประสบการณ์​การผ่าคลอดค่ะ​ ว่า1วันก่อนหมอผ่าคลอด​ หมอให้ไปนอนโรงพยาบาลเราต้องทำอะไรบ้างค่ะ​ แล้วจะต้องนอนประมาณ​กี่วัน..พอดีหมอจะนัดผ่าอาทิตย์​หน้าแล้วอยากจะหาข้อมูลเพิ่มค่ะ.. ขอบคุณ​สำหรับคะตอบล่วงหน้าค่ะ​??

บ้านนี้ไปตอนเช้าได้ผ่าตอนบ่ายค่ะแม่ พยาบาลเขาจะมาจัดการความพร้อมของแม่ก่อนเข้าห้องคลอด คือ โกนขน สวนอุจจาระ ใส่สายฉี่ เจาะสายน้ำเกลือ ถอดคอนแทคเลนส์(ถ้ามี) ถอดเครื่องประดับทุกอย่าง งดน้ำงดอาหารก่อนถึงเวลาผ่าอย่างน้อย6ชม.ค่ะแม่ แพคเก็จคลอด3คืน4วันจ้า

ตามด้วยคนคะ