ไข้หวัด

สอบถามแม่ๆจร้า พอดีว่าแม่ติดหวัดจากแฟน ตอนนี้ได้ 20 W หน่อยๆ แล้ว มีวิธีทำให้หวัดค่อยๆดีขึ้นมั้ยคะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก กลัวทุกอย่างเลย ไม่กล้ากินยามั่ว

1 Trả lời

ทานยาพาราได้นะค่ะ คุณแม่หาน้ำขิงมาดื่มด้วยได้นะค่ะ