จดทะเบียนสมรสต้องใช้อะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่าจดทะเบียนต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างเอ่ย

ตอนเราจดใช้บัตรประชาชนใบเดียวเลยค่ะแม่

6y trước

แล้วแต่แม่เลยค่ะ แต่เราใช้นามสกุลเราและใช้นางสาวเหมือนเดิมด้วย

ตอนเราไปใช้ บัตรประชาชนใบเดียวนะคะ