เจ็บซี่โครงใต้ราวนม

สอบถามแม่ๆค่า อยู่ๆก็เจ็บซี่โครงใต้ราวนม เกิดจากอะไรค่ะแม่ พอดีนอนเล่นอยู่แล้วรู้สึกเจ็บขึ้นมา เกี่ยวกับการใส่เสื้อชั้นในมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องที่2 33w+4 คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บมากเจ็บร้าวไปหลังทรมานมากคะตอนนี้36วีคแล้ว

8mo trước

จริงค่ะ ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ตอนท้องแรกไม่ขนาดนี้เลย 🥹

32w เจ็บซี่โครง ใต้ราวนมเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวกดทับคะ