เพศสัมพันธ์ในไตรมาส2

สอบถามแม่ๆค่า ล่าสุดมีอะไรกับแฟนแบบหลั่งใน พอเสร็จมีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ท้องไม่ได้แข็ง เลือดไม่ออก มีแค่ปวดท้อง แล้วปวดแบบเป็นๆหายๆไปถึงช่วงเย็นของวันรุ่งขึ้น เราทั้งคู่กังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนด มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สังเกตอาการไปก่อนค่ะ ถ้าเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ ถ้าปวดถี่ๆไม่หาย ควรปรึกษาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่า เหตุการณ์นี้เกิดตั้งแต่ พฤ ที่แล้วค่ะ ดึกๆ ศ ก็หายปวด และจนถึงวันนี้ ก็ไม่มีเลือด ออก คืออยากทำ แต่เรากับแฟนยังไม่กล้าทำอีก 😓