เจ็บจี๊ดๆใต้ราวนมเป็นอะไรมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเรามีอาการเจ็บจี๊ดๆใต้นม ยิ่งเวลานอนเจ็บเหมือนมีอะไรมาแทงเลยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะอยากรู้ว่าอันตรายมั้ย ไปหาหมอก็ไม่ได้บอกอะไรแค่จับๆดูเฉยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน เเต่เป็นจี๊ดใต้ราวนมด้านซ้าย