ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะเราท้อง37w+6เมื่อวานกินแกงขี้เหล็กไปเพราะรุ้สึกว่าอึดอัดหายใจไม่อิ่มเหมือนท้องอืดแล้วเกิดท้องเสียแต่กินไม่เยอะน่ะคะ4-5คำเองแบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ

มีมูกเลือด แต่มาเจ็บ ไปหาหมอหมอให้กลับบ้าน เ็นไรไหม

รีบไปหาหมอนะคะแม่ ก่อนคลอด 2วัน เราก้ท้องเสีย