สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะเมื่อวานหมอนัดกินน้ำตาล50กรัมเจาะเลือดไป1เข็มเมื่อสักพักหมอโทรมาบอกว่าค่าน้ำตาลได้170วันที่22นี้นัดเจาะอีกอยากถามแม่ๆว่าเราจะควบคุมอาหารอย่างไรค่ะไม่ให้น้ำตาลสูงอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำตาลขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนรู้ว่าขึ้นก้คุมอาหารเลยไม่กินหวาน ไม่มัน กินเหมือนคนกินคลีนเลยค่ะ แต่ผักบางชนิดก้กินไม่ได้นะคะ เพราะมีความหวาน ลองดูตามเน็ตเอาค่ะ เราคุมไป 1 วีค น้ำตาลลงเยอะเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ