ฉีดวัคซีน4เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะเมื่อวานพาลูกไปฉีดวัคซีนมา กลับมาแม่สังเกตอาการน้องก็ไม่มีอาการอะไรเลย พอตกค่ำน้องมีแหวะนม ไม่ทานนม งอแง จนมาวันนี้น้องไม่ทานนมเอาแต่ร้องงอแงค่ะ น้องเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ เราเป็นแบบนี้ตอน 2 เดือนพร้อมเพื่อน แต่หมอบอกแค่กระเพาะอักเสบ แต่เราว่าลูกแพ้วัคซีน

2y trước

อย่างน้อยได้ยาฆ่าเชื้อกับนำเกลือเค้าก็ดีขึ้นค่ะ

กำลังจะฉีดต้นเดือนมีนา แอบกลัวๆเลยค่ะ

2y trước

วันครึ่งค่ะแม่