สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะเปลี่ยนนมให้สูตร2ให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ เปลี่ยนเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค้าเปลี่ยนตามอายุของลูกเลยค่ะพอน้อง6เดือนก็เปลี่ยนเป็น6-12เพราะคิดว่าสารอาหารไม่น่าจะได้เหมือนกันถึงแม้จะเป็นนมรุ่นเดียวกันก็ตาม(ความคิดส่วนตัวของแม่นะคะ)

ถ้าน้องทานข้าวเก่งก็เปลี่ยนเป็นสูตร2 ได้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องทานข้าวไม่เก่ง ทานนมน้อย ต้องทานสูตร1 ไปก่อนค่ะ พนักงานแนะนำมาค่ะ