หัวนมเป็นแผล

สอบถามแม่ๆค่ะเนื่องจากหัวนมแม่เป็นแผลลึกที่หัวนมทั้งสองข้างแผลเกิดจากน้องดูด และตอนนี้ทรมานมากเลยเวลาให้นมน้องมันเจ็บจนร้องไห้ออกมาเลยค่ะ ปั๊มนมก็ได้แค่นิดเดียว ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ😭😭

1 Trả lời

เป็นหมือนกันค่ะแม่ช่วงเดือนแรก หลังๆมาเจ็บจนชินและหายไปเองค่ะ น้องยังเข้าเต้าไม่เก่งเลยเข้าเต้าผิดท่า อมไม่ลึกถึงลานนมจ้า

4y trước

ใช่ค่ะแม่เจ็บจนชินแล้ว