หน้าลูกผื่นขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะหน้าลูกผื่นขึ้นใช้อะไรทาถึงจะหายคะ ผื่นเกิดจากอะไรถึงขึ้น

หน้าลูกผื่นขึ้น

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดจ้าเวลาอาบน้ำไม่ต้องใช้สบู่อาบหรอกจ้าใช้..น้ำป่าวอาบก้อพอจ้ะลูกเรา4เดือนกว่าไม่เคยใช้สบู่อาบน้ำเด็กเลยจ้าแล้วก้อไม่มีผื่นด้วยจ้า..เวลาอาบน้ำลูกเสดเราจะใช้แป้งโยคีทาขาหนีบซอกคอลูกจ้าต้องระวัง..อย่าให้เข้าตากะจมูกด้วยนะแม่.เทใส่มือเราแล้วค่อยๆแตะไปทาจ้า.ขาลูกไม่แดงไม่มีผื่นด้วยจ้า..ก้นเราก้อทานะ

4y trước

นี่ลูกเราจ้า4เดือน14วันจ้า

ผิวน้องบอบบางค่ะ เป็นผดผื่นง่าย หายามาทาค่ะ ถ้าไม่หายไปหาหมอ