สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะว่าเวลาคนท้องไม่ควรขับรถออกไปไหนบ่อยๆหรอค่ะที่บ้านบอกว่าให้อยู่แต่บ้านจริงไหมค่ะบางทีก็เบื่อๆเนาะแม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏😥

เค้าท้อง8เดือนยังขี่รถไปหาหมอ ไปซื้อของอยู่เลยค่ะ เเต่นานๆจะออก เพราะท้องเเก่ต้องระวังให้มากๆ

2y trước

ใช่ค่ะบางทีเราก็หิวก็อยากออกไปหาอะไรกินแต่ไม่ได้ขับบ่อยยนะค่ะ