ไปห้าง

สอบถามแม่ๆค่ะว่าเราสามารถเอาลูกเข้าไปห้างด้วยได้มั้ยค่ะพอดีมีความจำเป็นที่จะต้องไปที่บ้านไม่มีใครอยู่ค่ะเลยจำเป็นที่จะเอาไปด้วยน้องพึ่งได้25วันค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้ ไม่น่าคะ ช้อปออนไลน์ไปก่อนไหมคะ ถ้าจำเป็นจริงๆต้องห่อตัวลูกมิด นะคะ