เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะว่าเราต้องเตรียมเสื้อผ้าลูกไปวันคลอดไหมคะแล้วต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่า ขอบคุณค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺🙏🏻