ลูกไม่ถ่ายมา3วันงอแงควรทำยังไงค่ะ?

สอบถามแม่ๆค่ะว่ามีใครเป็นแบบลูกบ้านนี้บ้างค่ะน้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วมีอาการงอแงควรทำยังไงดีค่ะ

ทามหาหิงห์ ดูค่ะ ถ้าน้องกินผลไม้ได้แล้ว ก็ให้ทานมะละกอสุก หรือส้มดูค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้ผล ควรหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าน้องงอแง ไม่ยอมนอน แม่เคยปรึกษาหมอ หมอให้ยาสวนมาค่ะ