ลูกคนที่ 2

สอบถามแม่ๆค่ะว่ามีลูกคนที่ 2 ห่างกับคนแรกกี่ปีกันบ้างค่ะ บ้านนี้แพลนว่าจะให้กันประมาณ 2 ปีค่ะ เพราะว่าแม่อายุ 32 แล้ว กลัวว่าถ้าห่างกว่านี้ความเสี่ยงเรื่องต่างๆจะสูงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ คนลูกแรกแม่อายุ 22 ตอนนี้ลูกอายุ 9 ขวบ ลูกคนที่ 2 อายุ 6 เดือนกว่า ห่างกัน เกือบ 9 ปีเลยค่ะ ตั้งใจจะให้ห่างกัน 2-3 ปี แต่คนที่ 2 ไม่ยอมมาสักทีจนถอดใจถึงจะมา🤣🤣🤣 แต่ดีอย่างค่ะพี่ช่วยดูน้องได้บ้าง

คนที่1 ลูกสาว อายุ13ขวบค่ะ คนที่2 ลูกชาย อายุ11ขวบครับ คนที่3 กำลังตั้งครรภ์ ยังไม่ทราบเพศ อายุครรภ์ 17W ไม่มีความเสี่ยงอะไรจ้า คลอดแล้วจะคงจะอู่แล้วจ้า ปัจจุบัน แม่อายุจะ30จ้า 😊

คุณแม่อายุ29 ลูกคนแรกชาย11ขวบ คนที่สองชาย10ขวบ คนที่สามชาย7ขวบ ตอนนี้ท้อง6เดือนคุณหมอบอกลูกสาว คงจะพอเท่านี้แหละค่าาา คุณแม่ลูกสี่😄😄😄😄

2y trước

อยากได้ลุกสาวเหมือนกันคะแม่55ลุกชายสองแล้วแต่หมบอกน่าจะชายอีกคะคนนี้น่าจะหยุดตรงนี้แล้วคะไม่ไหวคะ55

บ้านนี้ คนแรก 6 ขวบชาย คนที่สอง 4 ขวบหญิง คนที่สามในท้อง 30 วิค เพศหญิง เด็กแข็งแรงดี แต่มดลูกแม่หย่อน มดลูกบางเพราะท้อง3 เสี่ยงคลอดก่อนง่าย

คนแรก อายุ 16 คน2 อายุ 14 คน3 อายุ 10 คนที่4 กำลังท้องค่ะ แม่อายุ35 ที่ยังมีอีก อยากได้ลูกสาว ที่ผ่านมาชายล้วนๆ😁 ท้องนี้สมหวังแล้วปิดอู่ได้

รีบมีเลยคะแม่ ถ้าอายุเยอะกว่านี้จะลำบากคะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรก 18คน 2กำลังจะลืมตาดูโลกแม่อายุ39แล้วคะ ลูกหลงมา ท้องนี้ก็จะทำหมันเลยคะ

บ้านนี้ คนโต 12 ึคนที่2 2ปี ผู้หญิงล้วน กำลังตั้งครรภ์ยุตอนนี้12วีค อยากได้ลูกชายค่า เพราะเตรียมจะปิดอู่แล้ว ตอนนี้แม่อายุย่าง31จ้า

2ปีกำลังดีเลยค่ะคุณแม่​ของเค้าทิ้งห่างมากคนโต6ขวบในท้อง9Wรู้สึกว่าห่างไป​จร​ิงๆแพลนมีลูก​ไว้3ปีก่อนแต่เพิ่งมาปล่อยปีนี้

แม่ว่า2ปีพอดีค่ะ แต่ถ้ามีคนเลี้ยงช่วย หัวปีท้ายปีไปเลยแม่ บ้านนีัอายุ 30 ท้องแรก อยากรีบๆมีอีก แต่ไม่มีคนเลี้ยงช่วย

ลูกสาวคนโต 8 ขวบ ตอนนี้ท้อง 12w4d กำหนดคลอดไกล้กับคนโต ห่างกัน 9 ปีเต็มพอดีค่ะ 🥰 คนนี้ภาวนาให้ได้ลูกชายค่ะ แม่อายุ 35 ปี