แจ้งเกิดลูกน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะว่าตอนเราจะเเจ้งเกิดลูกสามารถใช้ทะเบียนบ้านที่คัดลอกมาได้หรือป่าวคะหรือต้องใช้ทะเบียนบ้านตัวจริง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ใช้ฉบับจริงน้า คุณแม่และต้องให้เจ้าบ้านไปยืนยันด้วยค่ะ

6mo trước

อ่อขอบคุณค่ะคุณแม่

ใช้ฉบับจริงค่ะ เพราะต้องเอาชื่อน้องเข้าทะเบียนบ้านจ้า

6mo trước

พอดีว่าทะเบียนบ้านตัวจริงหนูอยู่ต่างจังหวัดแต่จะคลอดในกทม. เป็นถ่ายหน้าทะเบียนมาแล้วไปถ่ายเอกสารมาก็ไม่ได้ใช่ไหมคะ