กี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะว่าตอนนี้ลูกของเราได้กี่วีคแล้วคะ จะดูวีคข้างบนรึข้างล่างคะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ม.ค.ค่ะ ซาวครั้งที่แรกวันที่ 11 มี.ค.ไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดซาวครั้งที่ 2 เจอน้องค่ะวันทีี 18 มี.ค.ค่ะ อยากจะทราบว่ากี่เดือนคะ พอดีคำนวณดูได้ 8 สัปดาห์ค่ะ

กี่วีคคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันเดียวกันเลยค่ะ ถ้านับตอนนี้ก็ 8week เราเพิ่งซาวน์ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 เจอถุงไข่แดง แต่เหมือนน้องจะฝังตัวต่ำโดนฉีดยากันแท้งไป หมอนัดอีกทีวันที่ 27 นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอหัวใจไหม เพราะเคยท้องลมมาแล้วมีประวัติขูดมดลูกค่ะ

จริงๆต้องถามหมอนะคะแม่ ในสมุดสีชมพูน่าจะมีบอก เพราะไปซาวด์รอบหน้าอายุครรภ์ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ลองสังเกตุใบบน 6 w ใบล่าง 8 w เครื่องมันจะวัดจากขนาดค่ะ

ตามใบซาวจ้า เอาอันล่าสุดค่ะ ใบซาวจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆทุกครั้งที่ซาว -ส่วน 8w1d = 2เดือน ค่ะ บ้านนี้ดูตามนี้จ้า #แบ่งปันตาราง 😊😊

น่าจะ 2 เดือนนะค่ะเพราะของบ้านนี้ 8w เหมือนกันปจด.มาวันแรกครั้งสุดท้ายวันที่ 28/1 ค่ะ

รอซาวน์อีกรอบนะคะ น้องยังตัวเล็กอาจจะยังไม่เจอน้องค่ะ

ตามใบซาวด์​เลยก็​ 6 วีค​+5​ ค่ะ​ เท่ากับท้อง2เดือน​ คะ​

6w 5 Dจร้า ดูตรง GA ค่ะ

ใบซาวด์ค่ะ