ค่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะว่าค่าคลอดโรงบาลรัฐประมาณเท่าไหร่ค่ะ ฝากพิเศษ รวมแล้วทั้งหมดกี่บาทค่ะ ไม่มีประกันสังคมไม่มีบัตรอะไรทั้งสิ้นจ้า แต่ได้สิทธ์รักษาฟรี ก็ต้องเสียค่าคลอดใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ราคาแต่ล่ะโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะแม่ต้องสอบถามโรงพยาบาลที่แม่คลอดบ้านนี้ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐจ่าย 21000