น้องชอบนอนหลับ ไม่ค่อยตื่นมากินนม

สอบถามแม่ๆค่ะว่า น้องเพิ่งได้ 6 วัน น้องชอบนอนอย่างเดียวไม่ตื่นมากินนม ต้องปลุกกินเอา ปลุกยังไงน้องก็ไม่ค่อยตื่นค่ะ ☆☆เวลากินก็กินนิดเดียว☆☆ ""แม่กลัวน้องตัวเหลืองมากเลยค่ะ"" บ้านไหนมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำสำลีแผ่นชุปน้ำเย็นเช็ดหน้าเลยค่ะ รึใช่นิ้วดีดฝ่าเท้าน้องให้ตื่นค่ะ