28 week ทีมสิงหาคม

สอบถามแม่ๆค่ะวันนี้น้องไม่ดิ้น จากปกติน้องดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน แต่วันนี้เงียบมากจนแม่ตกใจน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะหรือมีวิธีกระตุ้นน้องบ้างแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น บางวันดิ้นเก่งมากทั้งวัน บางวันก็เงียบจนใจคอไม่ดี ลองเขย่าๆท้องปลุกดูคะ น้องอาจหลับลึก หรือเคยเห็นคนแนะนำมาให้ดื่มน้ำเย็นๆ หรือน้ำหวานๆกระตุ้นคะ เผื่อน้องจะดิ้น

1y trước

ทั้งเขย่าทั้งเปิดเพลง น้องก็ยังเงียบค่ะแม่

บ้านนี้ถ้าวันไหนน้องดิ้นน้อยจะเขย่าท้องแล้วก็เปิดเพลงค่ะน้องดิ้นดีมากค่ะกระตุ้นน้งบ่อยๆนะคะบ้านนี้28+5ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

1y trước

เขย่าและเปิดเพลงแล้วค่ะแม่ น้องก็ยังเงียบเหมือนเดิม

ลองเขย่า และจิ้มหน้าท้องเบาๆดูค่ะ กินน้ำเย็นและของหวาน นอนหงายสักประมาณ5-10นาที อาจช่วยได้ค่ะ

1y trước

เงียบทั้งวันจนแม่ตกใจเลยค่ะ

คุณแม่ลองปลุกน้องด้วยการดืมน้ำเย็นจัด กับของหวานน่ะค่ะ เคยทำมาแล้วค่ะได้ผล☺

1y trước

แม่จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า บางทีน้องไม่ดิ้นจนแม่ได้ฟังเสียงหัวใจของน้อง กังวล

1y trước

ตกใจเหมือนกันค่ะ พอเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นนิดหน่อยก็หายกังวลค่ะแม่อย่างน้อยน้องก็ดิ้น

น้ำเย็นค่ะ นอนหงายจิ้ม เขย่ากดให้โดนตัวน้องค้างใว้ค่ะน้องเคลื่อยตัวใหม

นอนหงายค่ะแม่ อาจช่วยกะตุ้นน้องได้บ้าง

1y trước

น้องเงียบจนแม่ตกใจเลยค่ะ

คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ