วัคซีนเด็กแรกเกิด2เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะวัคซีนน้องฉีดที่อนามัยหรือคลีนิคดีค่ะไม่อยากให้น้องเป็นไข้ค่ะ

1 Trả lời

จะไข้หรือไม่ไข้ อยู่ที่ตัวน้องค่ะแม่ อย่างพี่ข้างบ้านเรา เอาน้องไปฉีดที่คลีนิก ลูกแกก็ไข้เหมือนเดิม ลูกเราฉีดที่อนามัย ไม่มีไข้สักครั้งค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ